Quản lý con thời 4.0 với đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền Bắc

Ngày cập nhập: 11/12/2019 -    890 lượt xem

Làm sao để quản lý con một cách tốt nhất? Câu trả lời hoàn hảo nhất đó chính là mua đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền Bắc tặng bé.

Cuộc sống quá bận rộn khiến cho việc chăm sóc, bảo vệ, đồng hành cùng con là điều mà bố mẹ khó có thể làm được. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến việc trẻ không còn muốn giao tiếp với cha mẹ, thu mình vào thế giới riêng. Khi đó, bạn lại càng khó để theo sát các con hơn. Thậm chí bạn có thể lạc mất con hoặc trẻ bị bắt nạt, bắt cóc mà bạn không hề hay biết. Vì vậy việc sắm đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền Bắc cho con là một điều cực kỳ cần thiết.

Bảo vệ con thời công nghệ bằng thiết bị công nghệ
Bảo vệ con thời công nghệ bằng thiết bị công nghệ

Giới thiệu về đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền Bắc

Đồng hồ định vị thông minh Viettel hay còn gọi là đồng hồ MyKID được nghiên cứu, sản xuất và cho ra đời bởi hãng Viettel. Sản phẩm dành cho các đối tượng là trẻ em từ 3 tuổi trở lên.

Viettel là tập đoàn Viễn thông và Công nghệ thông tin lớn tại Việt Nam. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ về viễn thông. Viettel còn nghiên cứu sản xuất các sản phẩm công nghệ và nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền bắc
                              Đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền bắc

Và đồng hồ MyKID chính là một sản phẩm công nghệ của hãng. Đây là sản phẩm đồng hồ định vị thông minh được tích hợp 3 chức năng trong 1. MyKID không chỉ là một phụ kiện thời trang được các em yêu thích mà đó còn trở thành một chiếc điện thoại, thiết bị định vị cá nhân.

Khi sử dụng sản phẩm này, trẻ không cảm thấy gò bó, bị kiểm soát như đối với điện thoại, thiết bị định vị khác bởi MyKID được thiết kế phù hợp và ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại, thân thiện.

Đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền Bắc được trang bị những tính năng gì?

Để biết được đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền Bắc có thực sự là thiết bị nên mua cho trẻ hay không hãy nhìn vào các tính năng mà sản phẩm này mang đến cho người sử dụng.

  • Tính năng đàm thoại, nhắn tin 2 chiều như một thiết bị điện thoại thông thường. MyKID có thể nhớ được 26 số điện thoại và chế độ ưu tiên cài đặt số điện thoại hay liên lạc.
  • Chức năng định vị GPS được tích hợp sẵn trong thiết bị. Như vậy việc theo dõi, đồng hành cùng con của cha mẹ sẽ diễn ra thuận lợi hơn.
  • Chức năng khoanh vùng an toàn giúp cha mẹ có thể giám sát con cái từ xa. Bạn có thể khoanh vùng những nơi con hay đến như: trường học, nhà ở, nhà bạn bè, người thân mà chúng hay đến. Vượt qua vùng an toàn đó, bạn sẽ nhận được thông báo ngay lập tức để có thể biết con đang ở đâu, có an toàn không.
  • Tính năng báo khẩn cấp SOS giúp trẻ có thể kết nối với 3 số điện thoại của người thân và báo động khi có vấn đề nghiêm trọng gì xảy ra. Trẻ em rất nhanh trí, khi gặp phải nguy hiểm, chúng chỉ cần nhấn vào đồng hồ để báo cho cha mẹ. Và cha mẹ cũng có thể có mặt ngay lập tức để giải quyết vấn đề.
  • Chụp ảnh nơi con đến để cha mẹ biết, chia sẻ cùng con cũng như nắm bắt được con đang ở đâu.
  • Chế độ lớp học giúp hạn chế việc con nghịch thiết bị trong giờ học làm ảnh hưởng đến việc tiếp thu bài của con.
  • Quản lý sức khỏe của con cái để cha mẹ nắm biết được việc hoạt động, đi lại, di chuyển. Đồng thời cũng là lời nhắc nhở việc đi khám, định kỳ, đi tiêm của con.
  • Thiết kế phù hợp cho trẻ nhỏ từ ngoại hình cho đến tính năng bên trong.
  • Dễ dàng tích hợp sim Viettel đảm bảo kết nối được thông suốt.
MyKID – sản phẩm đòng hồ định vị thông minh giúp bạn yên tâm bảo vệ con cái
MyKID – sản phẩm đồng hồ định vị thông minh giúp bạn yên tâm bảo vệ con cái

Với những tính năng đã có, đồng hồ định vị thông minh Viettel tại miền Bắc xứng đáng là thiết bị mà bạn nên mua cho con mình.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn thông tin về sản phẩm đồng hồ định vị thông minh viettel trẻ em rất chi tiết. Đây là thiết bị với nhiều tính năng nổi bật để đảm bảo an toàn cho bé các bạn đừng bỏ qua chiếc đồng hồ này nhé. Đặc biệt hãy đến với Kiddy Viettel để mua sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành.

 

 

 

 

 

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.