Tại Sao Tôi Phải Mua Đồng Hồ Kiddy Cho Con ?

Ngày cập nhập: 15/01/2018 -    13301 lượt xem

Tại Sao Tôi Phải Mua Đồng Hồ Kiddy Cho Con ?

Nhiều bậc phụ huynh luôn đặt ra câu hỏi: “Tôi không hiểu tại sao phải mua đồng hồ định vị Kiddy cho con?”

Nếu các phụ huynh vẫn chưa rõ về chức năng của đồng hồ định vị trẻ em Kiddy, hãy cùng đặt lũ trẻ vào những hình huống dưới đây:

– Bé nhà bạn khá nghịch ngợm, thường xuyên đi nô đùa cùng bạn bè. Nhưng đôi khi, các bé đi chơi quá xa. Đây là lúc cần đến chiếc đồng hồ định vị trẻ em Kiddy, bởi chiếc đồng hồ này có khả năng định vị vị trí của con bạn, tránh tình trạng bé bị lạc dựa trên công nghệ định vị GPS, Wifi, GSM.

– Những lần tới đón các bé muộn, bé thường chơi trong sân trường mà không đứng đúng tại điểm đón học sinh, hoặc thậm chí, bé còn tự đi bộ về nhà cùng các bạn. Những lần đó chắc hẳn khiến các phụ huynh tá hỏa đi tìm con. Đó là lúc cần đến Kiddy.

– Bé thường phải ở nhà cùng ông bà, còn các phụ huynh lại thường xuyên đi công tác xa. Muốn thường xuyên trò chuyện cùng bé, nhưng smartphone hay điện thoại thì không phù hợp cho bé. Trường hợp chiếc đồng hồ giúp vừa nhắn tin, vừa gọi được điện cho người thân. Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy còn làm được nhiều hơn như thế.

Chắc hẳn bạn cũng từng mua cho bé vài chiếc đồng hồ để tập thói quen đúng giờ, tặng con để khích lệ hay có thể là món quà sinh nhật. Nhưng bé hay nô đùa, nghịch ngợm, cứ nhúng nước là đồng hồ chết đứ đừ. Bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó, vì chiếc đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em Kiddy có khả năng chống nước rất tốt, nhất là khi trời mua, hay lúc bé vầy nước, rửa tay.

Điểm thú vị là phụ huynh có thể tận dụng chính smartphone chạy Android / iOS để kiểm soát, quản lý chiếc đồng hồ Kiddy của trẻ, mà không cần thêm bất kì thiết bị nào khác.

Chọn mua đồng hồ hay điện thoại cho các bé? Lời khuyên có lẽ là đồng hồ. Vì với những tính năng liên lạc không khác gì điện thoại. Mặt khác thiết kế nhỏ gọn, khó bị rơi, tuột, dây đeo chắc chắn.

Các bậc phụ huynh luôn lo lắng khi con trẻ đến trường, rằng:

  • Không biết ở lớp con học có vui không?,
  • Có bị bạn bè bắt nạt, thầy cô đánh mắng?,
  • Đi học về con có về thẳng nhà không hay la cà đâu đó?,
  • Liệu con có an toàn khi không có bố mẹ ở bên?

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy ra đời, đáp ứng được nguyện vọng, mong muốn của các bậc phụ huynh và là người bạn đồng hành của con trên mọi nẻo đường.

Để mua hàng và được tư vấn, vui lòng liên hệ Hotline : 0357.135.666

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.