Mua đồng hồ định vị Viettel quận Bắc Từ Liêm ở đâu chất lượng?

Ngày cập nhập: 21/12/2019 -    973 lượt xem

Sản phẩm đồng hồ định vị Viettel quận Bắc Từ Liêm giúp phụ huynh quản lý, bảo vệ trẻ một cách hoàn hảo. Sản phẩm cần được lắp thẻ sim và kích hoạt để đưa vào sử dụng như một chiếc điện thoại thu gọn. Cha mẹ có thể liên lạc hai chiều, xác định vị trí của con. Cùng tìm hiểu nơi cung cấp thiết bị công nghệ này đảm bảo chất lượng, giá tốt nhé.

Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Bắc Từ Liêm

Quận Bắc Từ Liêm thuộc địa phận thành phố Hà Nội của Việt Nam. Theo địa giới hành chính, nơi đây tiếp giáp với các quận huyện Tây Hồ, Cầu Giấy, Đan Phượng, Hoài Đức, Nam Từ Liêm và Đông Anh.

Diện tích của quận Bắc Từ Liêm là 43.35 km² với dân số 333.300 người (số liệu năm 2017). Quận có 13 phường với 13 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc. Đó là Xuân Tảo, Xuân Đỉnh, Thụy Phương, Thượng Cát, Tây Tựu, Phúc Diễn, Phú Diễn, Minh Khai, Liên Mạc, Đức Thắng, Đông Ngạc,Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2.

Bắc Từ Liêm tập trung nhiều địa điểm nổi tiếng, thu hút dân cư. Đó là khu đô thị, trung tâm thương mại, bến xe, trường đại học… Bởi vậy tình hình xã hội, an ninh trật tự ở nơi đây có diễn biến tương đối phức tạp. Đó cũng là lý do khiến nhu cầu trang bị đồng hồ định vị Viettel cho trẻ ở khu vực Bắc Từ Liêm ngày càng tăng.

Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Bắc Từ Liêm
Nhu cầu mua đồng hồ định vị Viettel quận Bắc Từ Liêm

Các gói cước dành cho thuê bao đồng hồ định vị Viettel quận Bắc Từ Liêm

Đồng hồ định vị Viettel muốn hoạt động được các chức năng tiện ích cần gắn thẻ sim 3G Viettel. Hiện nay, nhà mạng Viettel cung cấp cho thuê bao 3G Kiddy các gói cước sau đây:

Gói cước KID30

Phụ huynh đăng ký gói KID30 cho đồng hồ định vị Viettel cần chi trả 65.000đ. Trong đó có 35.000đ phí hòa mạng và 30.000đ cước thuê bao tháng đầu tiên. Ở các tháng tiếp theo, cước thuê bao cần chi trả để duy trì là 30.000đ. Cha mẹ có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như qua dịch vụ Bankplus hoặc dùng thẻ cào.

Với gói cước này, phụ huynh nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Đó là có sẵn 100MB data 3G trong tài khoản, cước phát sinh thêm tính theo gói Tomato. Đối tượng phù hợp với gói cước KID30 là đồng hồ của trẻ ít hoặc không cần gọi điện.

Bé được sử dụng chức năng gửi và nhận tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, định vị, vùng an toàn. Tuy nhiên, nếu muốn gọi được cho phụ huynh, đồng hồ của trẻ cần nạp thêm tiền. Sau thời hạn 30 ngày, cha mẹ cần nạp tiền để gia hạn sử dụng gói cước.

Tương tự gói KID30 là các gói KID30 X3, KID30 X6 hay KID30 X12 với giá cước rẻ hơn mà phụ huynh có thể tham khảo. Với những gói cước này, trẻ có thể sử dụng đồng hồ trong 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng mới phải gia hạn.

Đồng hồ điện thoại cho bé có rất nhiều màu sắc rất đẹp mắt và nổi bật
Phụ huynh đăng ký gói KID30 cho đồng hồ định vị Viettel cần chi trả 65.000đ

Gói cước KID60

Gói KID60 có giá bán là 95.000đ với 35.000đ phí hòa mạng và 60.000đ cước thuê bao tháng đầu. Vào các tháng sau, phí duy trì là 60.000đ. Đối với gói cước này, các ưu đãi nhận được là 500MB data 3G có sẵn trong tài khoản, 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Trẻ có thể sử dụng tất cả các chức năng khi sử dụng gói cước này. Tuy nhiên, thiết bị chỉ cho 100 phút miễn phí gọi nội mạng Viettel nên bạn cần nạp tiền nếu muốn gọi ngoại mạng.

Những trẻ có nhu cầu gọi cho phụ huynh thường xuyên là đối tượng phù hợp với gói cước KID60 là. Đồng thời, cha mẹ cùng mạng Viettel nên sử dụng để tận dụng 100 phút gọi miễn phí của gói cước. Thời gian sử dụng gói KID60 là 30 ngày và cần nạp 60.000đ để gia hạn.

Phụ huynh cũng có thể tham khảo thêm các gói cước tương tự gói KID60 là KID60 X3, KID60 X6, KID60 Xd12. Những gói này có giá rẻ hơn và thời gian gia hạn cũng được kéo dài thêm tới 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Có thể bạn quan tâm: Thiết Bị Định Vị Wonlex S01

Địa chỉ bán đồng hồ định vị Viettel quận Bắc Từ Liêm uy tín

Đồng hồ định vị của Viettel sở hữu nhiều tính năng tuyệt vời, hỗ trợ giám sát, bảo vệ trẻ. Giá các gói cước sử dụng sản phẩm cũng phù hợp với thu nhập của gia đình Việt. Các bậc cha mẹ hãy đến với Kiddyviettel.vn để chọn mua sản phẩm chính hãng, giá tốt. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Sản phẩm nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chế độ bảo hành hấp dẫn trong 12 tháng với linh kiện chính hãng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Giao hàng tiện lợi trên phạm vi toàn quốc
  • Thực hiện 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu thiết bị phát sinh lỗi do nhà sản xuất
  • Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, thân thiện môi trường và an toàn với trẻ
Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy với nhiều tính năng nổi bật
Các bậc cha mẹ hãy đến với Kiddyviettel.vn để chọn mua sản phẩm chính hãng, giá tốt

Đồng hồ định vị viettel quận Bắc Từ Liêm là sản phẩm được nhiều phụ huynh đánh giá cao. Thiết bị được nhà mạng Viettel cung cấp nhiều gói cước để phục vụ các tính năng tối ưu. Quý phụ huynh hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để được tư vấn mua đồng hồ chất lượng nhé.

Liên hệ tư vấn trực tiếp:

0899.135.9990357.135.666

  • Địa chỉ: 179 Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.