Những tính năng nổi bật của đồng hồ Viettel Kiddy cho trẻ em

Ngày cập nhập: 26/10/2019 -    731 lượt xem

Đồng hồ Viettel Kiddy sử dụng công nghệ định vị toàn cầu kết hợp mạng viễn thông phủ sóng rộng lớn. Sản phẩm giúp phụ huynh theo dõi vị trí của trẻ để quản lý và bảo vệ kịp thời. Cùng tìm hiểu những tính năng nổi bật của thiết bị công nghệ thông minh này nhé.

Các tính năng nổi bật của đồng hồ Viettel Kiddy

Sản phẩm công nghệ cao đồng hồ Kiddy được thiết kế đặc biệt cho trẻ em. Thiết bị được tính hợp đa dạng các tính năng là đồng hồ, thời trang và định vị. Ấn tượng nhất là tính năng định vị để phụ huynh xác định vị trí của con trên Google Maps.

Định vị trên smartphone

Các công nghệ định vị như GPS, GSM, wifi, 3G Viettel được tích hợp sẵn trên đồng hồ Kiddy. Tính năng này giúp bố mẹ biết được vị trí mà con đang đứng. Lịch sử toàn bộ hành trình của trẻ cũng được ghi lại, cập nhập liên tục đến điện thoại của phụ huynh.

Tuy nhiên, muốn sử dụng tính năng định vị trên điện thoại, bạn cần cài đặt phần mềm Kiddy. Đây là phần mềm dành riêng cho đồng hồ thông minh Kiddy hỗ trợ trên cả Appstore và CHPlay. Phụ huynh có thể dễ dàng xác định vị trí của con chỉ với vài thao tác trên phần mềm.

Phụ huynh xác định vị trí của con qua đồng hồ Kiddy bằng định vị trên smartphone
Phụ huynh xác định vị trí của con qua đồng hồ Kiddy bằng định vị trên smartphone

Gửi và nhận tin nhắn thoại

Tính năng tiện lợi này được tích hợp sẵn trên đồng hồ giúp phụ huynh liên hệ với trẻ. Đồng hồ thiết kế cho trẻ em nên rất dễ sử dụng với những thao tác đơn giản. Trẻ có thể dễ dàng gửi hoặc nhận tin nhắn thoại với cha mẹ.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ WONLEX KT10 VIDEO CALL

Nghe gọi hai chiều

Tính năng nghe gọi điện thoại trên đồng hồ Kiddy rất quan trọng với cả trẻ và phụ huynh. Trẻ không bị ảnh hưởng tới việc học như khi sử dụng điện thoại mà vẫn liên lạc dễ dàng với cha mẹ. Các con chỉ cần khoảng 5s với 2 thao tác đơn giản để gọi đến số điện thoại trong danh bạ đồng hồ.

Phụ huynh có thể thực hiện cuộc gọi với trẻ bằng 2 cách khác nhau. Đó là quay số trực tiếp trên phần mềm Kiddy hoặc bấm gọi như thông thường. Bố mẹ dễ dàng liên lạc với trẻ mọi lúc, mọi nơi.

Ghi âm khu vực xung quanh trẻ đang học tập vui chơi

Đây là tính năng thú vị được tích hợp trên đồng hồ Kiddy khi kết nối với phần mềm. Phụ huynh chỉ cần thực hiện một số thao tác đơn giản trên phần mềm điện thoại để yêu cầu. Đồng hồ sẽ ghi âm tự động trong thời lượng từ 8 đến 10s và gửi về smartphone.

Tin nhắn thoại với nội dung ghi âm được gửi về và hiển thị trên phần mềm. Ngoài ra, trên bản đồ số của phần mềm Kiddy cũng định vị và hiển thị vị trí ghi âm. Phụ huynh có thể giám sát con một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

Bố mẹ có thể ghi âm bí mật khu vực xung quanh con qua đồng hồ Kiddy
Bố mẹ có thể ghi âm bí mật khu vực xung quanh con qua đồng hồ Kiddy

Cảnh báo SOS

Đồng hồ Kiddy Viettel được kết nối với 1 tài khoản chính và 5 tài khoản phụ sử dụng phần mềm. Tương ứng với đó là 6 số điện thoại khác nhau cùng giám sát đồng hồ của trẻ.

Khi gặp trường hợp khẩn cấp trẻ có thể gửi tín hiệu SOS đến tất cả các số điện thoại trên. Điều này giúp phụ huynh không cần lo lắng điện thoại mình hết pin hay mất sóng thì trẻ không thể gửi cảnh báo đến bất kỳ ai.

Trẻ sử dụng tính năng cảnh báo SOS đơn giản bằng cách giữ phím SOS trong 8s. Ngay lúc này, một đoạn ghi âm có thời lượng 15s sẽ được gửi đến toàn bộ các số điện thoại giám sát. Phụ huynh sẽ nhận được lời cầu cứu và vị trí chính xác của con em mình để xử lý kịp thời.

Địa chỉ cung cấp đồng hồ Viettel Kiddy chất lượng

Kiddyviettel.vn là đơn vị cung cấp đồng hồ định vị Kiddy Viettel uy tín, đảm bảo chất lượng. Sản phẩm có chính sách bảo hành tốt trong 12 tháng với linh kiện chính hãng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp.

Chúng tôi giao hàng toàn quốc với chế độ 1 đổi 1 nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất trong tháng đầu tiên. Đồng hồ có nguồn gốc rõ ràng, chứng chỉ đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn với trẻ em.

Kiddyviettel.vn cung cấp đồng hồ Kiddy Viettel chất lượng
Kiddyviettel.vn cung cấp đồng hồ Kiddy Viettel chất lượng

Xem thêm >>> Top 3 đồng hồ trẻ em thông minh tốt nhất hiện nay

Sản phẩm đồng hồ Viettel Kiddy đáp ứng nhu cầu giám sát, quản lý và bảo vệ con em của bố mẹ. Thiết bị công nghệ thông minh có nhiều tính năng nổi bật mà đáng chú ý nhất là định vị chính xác. Quý phụ huynh hãy liên hệ với Kiddyviettel.vn để được giải đáp thắc mắc và tư vấn chi tiết nhé.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.