NHỮNG THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ ĐỊNH VỊ TRẺ EM TỐT NHẤT TẠI VIỆT NAM

Ngày cập nhập: 20/09/2019 -    2725 lượt xem

Sản phẩm đồng hồ dành cho trẻ em đã xuất hiện từ rất lâu,đó giống như một món đồ trang sức mà cha mẹ muốn giành cho con mình và cũng là một món quà ý nghĩa giúp con trẻ biết quý trọng thời gian-một thứ vật chất không thể nắm giữ.

  Trong thời buổi công nghệ phát triển,đồng hồ định vị trẻ em kế thừa những giá trị cũ và phát huy những giá trị mới với công nghệ vượt trội trở thành một món quà,một vật dụng vô cùng ý nghĩa và thiết thực dành cho các em.

  Trên thị trường Việt Nam hiện nay,đồng hồ định vị trẻ em đa dạng về mẫu mã,chủng loại và giá cả. Chúng ta có thể chia làm 2 loại : chính hãng và hàng trôi nổi. Cả hai loại chính này đều rất đa dạng,làm cho người tiêu dùng rất khó phân biệt và lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

  Hàng trôi nổi : đa dạng mẫu mã,chủng loại,chức năng. Giá có biên độ lớn : từ 300k đến hơn 1 triệu. Đặc biệt loại này cũng có những mã hàng có chức năng cũng như ngoại hình chắc chắn và bắt mắt nhái của các thương hiệu nổi tiếng như wonlex, abardeen … và sử dụng nền tảng ứng dụng do Wonlex phát triển là setracker 2. Tuy nhiên yếu điểm chung là sản phẩm không thể hiện rõ thương hiệu, logo bật,tắt máy, tem mác không rõ ràng, thời gian sử dụng rất ngắn, pin yếu, định vị không chính xác…

Vì giá thành rẻ nên linh kiện trong sản phẩm đó cũng sử dụng hàng kém chất lượng gây cháy nổ, độc hại da, định vị không chính xác …

  Hàng chính hãng có thể kể đến : Viettel, Wonlex , Abardeen , Masstel

Sản phẩm đồng hồ định vị cần đảm bảo những tính năng:

  • Có chế độ định vị GPS ( định vị chuẩn xác ) dòng chỉ có LBS gần như định vị không có tác dụng
  • Sản phẩm nên có cả chế độ im lặng, rung để không ảnh hưởng đến việc học của các bé.
  • Nên mua tại các cửa hàng, website tin cậy để tránh trường hợp không được bảo hành
Kidwatch inVietnam

      + Viettel : Mykid và Kiddy là 2 dòng đồng hồ được Viettel phát triển và đặt hàng sản xuất, đây là sự lựa chọn an toàn với thương hiệu lớn đã được công nhận trên cả nước. Hiện nay mức giá dành cho Mykid là 1450.000đ và Kiddy (K2T) là 1390.000đ . Cả 2 dòng đồng hồ đều sử dụng những phầm mềm do Viettel phát triển,thân thiện và dễ sử dụng.Tiêu chuẩn chống nước IP65 giúp bé có thể đi mưa nhỏ,rửa tay mà không cần tháo đồng hồ.

      + Wonlex là nhà sản xuất uy tín của Trung Quốc,với các sản phẩm hướng đến thị trường Nga,EU và Đông Nam Á. Hiện nay Wonlex có hơn 20 mã sản phẩm,trong đó những mã sản phẩm dành cho trẻ em có thể kể đến là GW,KT,S. Mức giá của Wonlex dao động trong khoảng 800k đến 2,2 triệu đồng với các chức năng đầy đủ như Viettel. Nổi bật với khả năng chống nước IP67 thích hợp với thời tiết nóng ẩm,hay mưa của Việt Nam,có thể yên tâm khi trời mưa to,rửa tay,tắm và có thể ngâm nước 5-10p. Dòng cao cấp KT10,KT11,KT12 còn hỗ trợ video call,với tính năng hấp dẫn này cha mẹ có thể gọi video với con mình như vẫn làm với điện thoại thông minh. Phần mềm Wonlex hỗ trợ 100% tiếng Việt,thân thiện và dễ sử dụng.

     + Abardeen và Masstel… : Là những dòng đồng hồ chất lượng cao,giá dao động từ 1,5 triệu đồng trở lên. Tuy vậy những mẫu đồng hồ này chưa được thị trường đón nhận cũng một phần là do sử dụng phần mềm tiếng anh,khó sử dụng. Hiện nay những loại đồng hồ này được phân phối bởi những nhà phân phối uy tín tuy nhiên với số lượng còn rất nhỏ.

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồng hồ định vị trên thị trường: 

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp cho quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho con mình.

trở về trang chủ tại đây.

Nguồn Vnkid.vn

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.