Hướng dẫn sử dụng đồng hồ GPS trẻ em

Ngày cập nhập: 26/10/2019 -    1080 lượt xem

Đồng hồ GPS trẻ em là một trong những thiết bị thông minh được trang bị các tính năng hiện đại. Sản phẩm giúp các bậc phụ huynh có thể biết vị trí bé yêu của mình ở bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu. Bài viết sau đây Kiddy Viettel sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em đơn giản và chính xác nhất. 

Các chức năng chính của đồng hồ định vị GPS trẻ em

Đồng hồ GPS cho trẻ em còn có một số chức năng thông minh khác như:

 • Định vị GPS: với chức năng này bạn luôn biết được con đang ở đâu, dù không ở bên cạnh. Đồng thời, còn ghi lại chi tiết lịch sử quãng đường của bé đi qua.
 • Nhắn tin, nghe gọi 2 chiều: thiết lập các số điện thoại để bé có thể liên lạc bất cứ lúc nào. Nhất là trong những trường hợp khẩn cấp.
 • Ghi âm: ghi âm cuộc điện thoại của con dù ở bất cứ thời gian nào.
 • Cảnh báo nguy hiểm: khi bé đang gặp nguy hiểm, máy sẽ tự động gửi tin nhắn SOS. Nhờ đó, cha mẹ có thể xuất hiện kịp thời để giải quyết tình huống.
 • Cài đặt vùng an toàn: nếu bé ra khỏi vùng an toàn đã được cài đặt trước đó, hệ thống sẽ được tự động thông báo với phụ huynh.
Đồng hồ GPS trẻ em được trang bị rất nhiều tính năng 
Đồng hồ GPS trẻ em được trang bị rất nhiều tính năng

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ KIDDY VIETTEL

Hướng dẫn sử dụng đồng hồ GPS trẻ em

Nếu bạn đang phân về cách sử dụng đồng hồ định vị GPS cho trẻ em, hãy tham khảo những bước dưới đây.

Chuẩn bị cài đặt

Với những thiết bị định vị trẻ em, các bậc phụ huynh nên tham khảo một số sản phẩm của Kiddy Viettel. Đồng hồ GPS của thương hiệu này đã được cài đặt internet thành công với gói cước vô cùng tiết kiệm. Sản phẩm được kết nối trực tiếp với hệ điều hành Android hoặc IOS qua điện thoại hoặc máy tính bảng. 

Lắp sim và đồng hồ GPS trẻ em

Để kích hoạt tính năng ở đồng hồ định vị thì đầu tiên bạn cần lắp sim vào thiết bị. Tùy vào từng loại sản phẩm mà bạn nên lựa chọn kích thước sim và cách lắp đặt khác nhau. Loại sim được sử dụng phổ biến hiện nay là Micro sim. 

Cài đặt phần mềm và đăng ký tài khoản

Để cài đặt tài khoản các bạn truy cập Google Play với hệ điều hành Android và SETracker từ Apple Store cho hệ điều hành IOS. Các bạn khởi động phần mềm này và điền đầy đủ các thông tin: email, mã xác nhận, mật khẩu…Đặc biệt, bạn phải chọn Asia – Châu Á cho mục Area. 

Sau khi đã hoàn thành các thông tin, các bạn đăng nhập vào tài khoản. Đồng thời, tiến hành quét mã Regcode và nhập tên người đeo cũng như số điện thoại của người thân. Tiếp theo các bạn chỉ cần nhấn Ok và chờ trong vòng 15 phút để hệ thống kích hoạt. Bước cuối cùng, bạn kiểm tra lại mục bản đồ. Định vị được thiết lập khi cài đặt tài khoản thành công.

Cách sử dụng đồng hồ định vị
Cách sử dụng đồng hồ định vị

Thiết lập các tính năng sử dụng của đồng hồ

Ở một chiếc đồng hồ thông minh có nhiều chức năng nổi bật. Do đó, các bậc phụ huynh cần học cách thiết lập những tính năng đó trên thiết bị này. Cách thiết lập các tính năng trên đồng hồ thông minh được thực hiện qua các bước

 • Thiết lập ngày giờ: vào trang chủ-> cài đặt -> chọn ngôn ngữ và múi giờ -> +7 (VN).
 • Cài đặt danh bạ: vào trang chủ -> cài đặt -> điện thoại -> nhập tên và số điện thoại của phụ huynh.
 • Tính năng định vị: vào trang chủ -> bản đồ.
 • Tính năng gửi, nhận tin nhắn: trang chủ-> tin nhắn thoại.
 • Thiết lập tính năng đồng hồ báo thức: home -> báo thức. 

Ngoài các tính năng trên, bạn có thể thiết lập thêm các tiện ích như: cài đặt giờ đi học, thông báo, chụp ảnh, thêm hoặc xóa số điện thoại…

Các chức năng sử dụng chính trên đồng hồ

Sử dụng đồng hồ định vị, các bậc phụ huynh cần phải nắm rõ các tính năng sử dụng như:

 • Gọi khẩn cấp: nhấn và giữ nút nguồn. 
 • Chọn số và nhấn gọi các số điện thoại đã được cài đặt sẵn trước đó. 
 • Gửi tin nhắn thoại với số đã được thiết lập sẵn trong đồng hồ.
 • Kiểm tra tần số bước đi thông qua google maps. 
Các chức năng sử dụng chính trên đồng hồ
Các chức năng sử dụng chính trên đồng hồ

Xem thêm >>> Đôi nét về thương hiệu đồng hồ trẻ em Viettel

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn cách sử dụng đồng hồ GPS trẻ em chi tiết và đầy đủ nhất. Hy vọng cha mẹ sẽ bảo vệ và chăm sóc bé yêu của mình thật tốt nhờ sản phẩm vô cùng hiện đại này. Các bạn có thể tham khảo thiết bị định vị cho trẻ với những tính năng nổi trội tại kiddyviettel.vn

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.