Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy – đồng hồ điện thoại Viettel

Ngày cập nhập: 26/10/2019 -    684 lượt xem

Trong những năm gần đây, trường hợp trẻ bị đánh mắng tại các trường mầm non tư, cơ sở chăm nuôi trẻ hoặc những nguy hiểm từ xã hội rất nhiều. Vấn đề này khiến bố mẹ lo lắng và luôn muốn theo sát con mỗi giờ, mỗi ngày. Hiểu được tâm lý này từ các bậc phụ huynh, đồng hồ điện thoại Viettel ra đời nhằm hỗ trợ bố mẹ có thể xác định vị trí, theo dõi hành trình của bé. Hãy theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin về loại đồng hồ này.

Đặc điểm của đồng hồ điện thoại Viettel

Do nhu cầu chú trọng đến chất lượng sản phẩm và kiểu dáng hợp thời trang với các bé, Viettel đã cho ra mắt đồng hồ định vị trẻ em Kiddy. Sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới, màn hình cảm ứng, thời trang và tinh tế. Không chỉ là vẻ bề ngoài, chất lượng thiết bị được hoàn thiện tốt, tiêu chuẩn chống nước thế hệ mới, có tính năng vượt trội mà gói cước sử dụng lại ưu đãi.

Ngoài ra, đồng hồ định vị trẻ em còn có các đặc điểm nổi bật khác như:

  • Kiểu dáng thiết kế đẹp, thanh mảnh và vừa vặn với tay của bé.
  • Màn hình cảm ứng hỗ trợ chống xước và xem được thời gian ngay cả trong điều kiện thiếu ánh sáng.
  • Đồng hồ được trang bị thêm camera hỗ trợ tính năng chụp ảnh.
  • Hiển thị thông tin thời tiết hàng ngày trên màn hình đồng hồ.
  • Có tính năng đặt lịch không làm phiền để ngăn chặn trẻ sử dụng trong lớp học hoặc giờ nghỉ ngơi.
  • Dung lượng pin khá lớn 500 mAh cho người dùng sử dụng lên đến 2 ngày.
  • Cổng sạc thuộc loại Micro USB nên có thể dùng chung với sạc của điện thoại.
Sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới, màn hình cảm ứng, thời trang và tinh tế
Sản phẩm có thiết kế hoàn toàn mới, màn hình cảm ứng, thời trang và tinh tế

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ WONLEX 400S

Những tính năng chủ yếu của đồng hồ điện thoại

Tính năng ghi âm đối thoại của con cái

Sản phẩm thiết kế giúp phụ huynh quản lý con trẻ chặt chẽ trong việc vui chơi hay học tập. Đồng thời thiết bị dùng để trao đổi giữa bố mẹ và con cái. Nhất là trong những lúc cần thiết để biết tình hình hiện tại của con em mình như thế nào. Đồng hồ có định vị GPS có thể kết nối với điện thoại hay máy tính. Từ đó hỗ trợ phụ huynh quản lý con cái mình tốt hơn.

Trên đồng hồ có sẵn tính năng yêu cầu ghi âm khu vực trẻ đang vui chơi. Phụ huynh sẽ yêu cầu thiết bị tự động ghi âm đoạn hội thoại ngắn có thời lượng khoảng 8-10s rồi gửi về máy đã được kết nối từ trước. Sau khi tin nhắn thoại được gửi về sẽ hiển thị ngay trên giao diện phần mềm. Đồng thời vị trí ghi âm và định vị trên bản đồ số của ứng dụng cũng xuất hiện.

Tính năng thông báo nguy hiểm tức thời

Sản phẩm hỗ trợ bố mẹ giữ liên lạc và nắm bắt những hành động của con cái mọi lúc mọi nơi. Nhờ đó mang đến sự an toàn cho con và khiến phụ huynh yên tâm. Chỉ cần một nút bấm, các bé có thể nhắn tin hoặc gọi điện cho bố mẹ bất kỳ lúc nào. Dòng đồng hồ điện thoại Viettel này có thể liên lạc đến 6 số điện thoại của bố mẹ hay người thân. 

Nếu không may bé gặp phải nguy hiểm chỉ cần giữ nút đó 15s. Ngay lập tức thông báo khẩn cấp SOS sẽ được gửi về điện thoại hay máy tính của bố mẹ. Từ đó phụ huynh nhận được vị trí chính xác của con mình. Đồng thời dễ dàng nắm bắt tình huống và tìm cách giải quyết nhanh chóng nhất.  

Sản phẩm hỗ trợ bố mẹ giữ liên lạc và nắm bắt những hành động của con cái mọi lúc mọi nơi
Sản phẩm hỗ trợ bố mẹ giữ liên lạc và nắm bắt những hành động của con cái mọi lúc mọi nơi

Tính năng nghe gọi điện và nhắn tin thoại hai chiều

Kiddy chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng là trẻ em. Vì vậy đồng hồ được thiết kế theo kiểu dáng ngộ nghĩnh, đáng yêu với ba màu đen, hồng và xanh. Đồng thời thiết bị có độ bền cao giúp trẻ luôn mang theo mình kể cả khi đi học hay lúc vui chơi. 

Đồng hồ được thiết kế với tính năng liên lạc hai chiều với bố mẹ thông qua một nút bấm giúp trẻ có thể gửi tin nhắn hoặc gọi điện cho bố mẹ bất kỳ lúc nào nhanh chóng. Đặc biệt, sản phẩm cũng có thể sử dụng cho người già hay người bị bệnh trí nhớ kém.

Kiddy chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng là trẻ em
Kiddy chủ yếu hướng đến đối tượng khách hàng là trẻ em

Xem thêm >> Đồng hồ gọi điện cho trẻ em và điều cần lưu ý khi mua

Qua bài viết trên có thể thấy rằng đồng hồ điện thoại Viettel là sự lựa chọn tuyệt vời của các bậc phụ huynh dành cho con trẻ. Nhờ thiết bị này mà bố mẹ có thể theo dõi, quản lý con cái hiệu quả hơn. Chính sách bảo hành của đồng hồ Kiddy trong vòng 12 tháng tính từ ngày mua. Bên cạnh đó dịch vụ 1 đổi 1 trong vòng một tháng nếu lỗi xảy ra do nhà sản xuất. Để biết thêm thông tin và báo giá chi tiết sản phẩm bạn hãy truy cập vào kiddyviettel.vn.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.