Khám phá cách đồng hồ định vị cho bé Kiddy giúp cha mẹ quản lý và bảo vệ con

Ngày cập nhập: 28/10/2019 -    947 lượt xem

Những tính năng hữu ích của đồng hồ định vị cho bé Kiddy chắc chắn sẽ làm siêu lòng các bậc phụ huynh. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng ngộ nghĩnh, độ bền cao, thích hợp đồng hành cùng trẻ mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, thiết bị giúp phụ huynh liên lạc, định vị để quản lý và bảo vệ con hiệu quả. Cùng khám phá cách chiếc đồng hồ nhỏ bé thực hiện chức năng này nhé.

Điểm đặc biệt của đồng hồ định vị cho bé Kiddy

Sản phẩm cũng có chức năng chung giống những chiếc đồng hồ thông thường là xem giờ. Tuy nhiên, thiết bị thông minh này có còn điểm khác biệt khi sở hữu tính năng định vị.

Thông qua 3 phương thức định vị thông thường là GPS, Wifi và GSM đồng hồ có thể xác định vị trí của trẻ. Phụ huynh có thể nắm được con em mình đang ở đâu, đã đi những đâu, có bị lạc hay không…

Đồng hồ định vị giúp phụ huynh xác định vị trí của trẻ
Đồng hồ định vị giúp phụ huynh xác định vị trí của trẻ

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ WONLEX 400S

Cách thực hiện nhiệm vụ quản lý và bảo vệ trẻ của đồng hồ Kiddy

Phụ huynh có thể yên tâm khi con không ở cạnh mình vì đã có đồng hồ định vị cho bé Kiddy. Sản phẩm hỗ trợ việc quản lý và bảo vệ trẻ bằng những tính tăng tuyệt với được tích hợp hoàn hảo. Đó là:

Nghe, gọi, nhắn tin

Đồng hồ Kiddy có thể gắn thẻ sim để nghe gọi, gửi tin nhắn thoại và SMS hai chiều. Phụ huynh cài đặt danh bạ đồng hồ để giới hạn việc bé bị làm phiền và sao nhãng việc học.

Trẻ chỉ có thể liên lạc được với 6 số điện thoại đã thiết lập sẵn.  Ngược lại, không có số điện thoại nào khác có thể làm phiền bé. Đặc biệt, trẻ có thể thực hiện cuộc gọi khẩn cấp cho người thân bất kỳ lúc nào.

Cảnh báo nguy hiểm SOS qua ghi âm đối thoại

Khi bé gặp phải tình trạng nguy hiểm khẩn cấp chỉ ấn ấn nút SOS trên đồng hồ Kiddy. Thiết bị sẽ ghi âm lời cầu cứu của trẻ và gửi tín hiệu cảnh báo đến các số thuê bao quản lý. Phụ huynh có thể theo dõi và kịp thời đưa ra phương án hỗ trợ tốt nhất cho bé.

Đồng hồ định vị cho bé tích hợp sẵn định vị 3 trong 1

Kiddy là mẫu đồng hồ hiện đại được tích hợp cả 3 công nghệ định vị GPS, Wifi, GSM. Đây là những phương thức định vị phổ biến nhất hiện nay với độ chính xác tương đối cao.

Phụ huynh có thể kiểm tra và xác định vị trí hiện tại của con mọi lúc, mọi nơi thông qua ứng dụng trên smartphone. Từ đó, bố mẹ nhanh chóng cập nhật và xử lý kịp thời các tình huống xấu như trẻ đi lạc, bị bắt cóc…

Lưu giữ nhật ký hành trình

Lịch trình đường đi của bé trong 1 tháng được hệ thống lưu giữ và cập nhật lên smartphone qua phần mềm. Phụ huynh có thể dễ dàng kiểm soát thời gian biểu, các hoạt động của con.

Bố mẹ có thể xem nhật ký hành trình chi tiết cho từng vị trí trong ngày. Bạn cần nhấn vào biểu tượng trên góc phải màn hình, vào tìm kiếm, chọn ngày, click vào vị trí. Các thông tin sẽ hiển thị gồm vị thời gian định vị, phương thức, vị trí, mức pin và bán kín sai.

Tạo vùng an toàn

Phụ huynh có thể cài đặt cho bé tối đa 5 vùng an toàn trên đồng hồ Kiddy. Phạm vi hoạt động của những khu vực này có bán kính linh hoạt từ 300 – 1.500m. Cha mẹ nên lựa chọn những vùng mà bé thường xuyên lui tới như nhà ở, trường học… Khi bé đi vào hoặc ra khỏi vùng an toàn, tin nhắn thông báo sẽ được đồng hồ gửi tự động đến các số thuê bao quản lý.

Đồng hồ Kiddy được tích hợp chức năng giám sát và bảo vệ bé hiệu quả
Đồng hồ Kiddy được tích hợp chức năng giám sát và bảo vệ bé hiệu quả

Xem thêm >> Một số điều cần biết về chiếc đồng hồ GPS cho trẻ em

Mua đồng hồ định vị cho bé Kiddy ở đâu?

Kiddy là mẫu đồng hồ có khả năng định vị hoàn hảo nhờ tích hợp 3 công nghệ định vị hiện đại. Thiết bị thông minh hỗ trợ tối ưu việc quản lý và bảo vệ trẻ của các bậc cha mẹ. 

Quý phụ huynh hãy liên hệ với kiddyviettel.vn để được cung cấp đồng hồ định vị chính hãng Viettel. Sản phẩm của chúng tôi có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn với trẻ.

Các thiết bị có mức giá hấp dẫn và chính sách bảo hành tốt. Đồng hồ được bảo hành 1 năm, tháng đầu tiên phát sinh lỗi kỹ thuật có thể đổi trả. Bên cạnh đó, hình thức thanh toán của kiddyviettel.vn cũng vô cùng linh hoạt, thuận tiện cho quý khách.

Đồng hồ định vị Kiddy bảo vệ trẻ hiệu quả
Đồng hồ định vị Kiddy bảo vệ trẻ hiệu quả

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn khám phá cách đồng hồ định vị cho bé Kiddy giúp cha mẹ quản lý và bảo vệ con. Bằng những tính năng ưu việt của mình, thiết bị sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời của trẻ. Quý phụ huynh hãy liên hệ kiddyviettel.vn để lựa chọn sản phẩm chính hãng cho con yêu nhé.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.