Đánh giá đồng hồ thông minh Kiddy – Thiết bị dành riêng cho bé

Ngày cập nhập: 25/02/2018 -    1657 lượt xem

Kiddy là chiếc đồng hồ thông minh trẻ em được nhà mạng Viettel và công ty cổ phần Vinnet hợp tác tạo ra, thiết bị này giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm hơn có thể giám sát và liên lạc với con cái mình mọi lúc mọi nơi.

  • Xem ngay trên website: kiddyviettel.vn
  • Xem ngay trên facebook: m.me/1493845390646858?ref=kiddyviettel

Một sản phẩm tốt dành cho mọi gia đình có trẻ nhỏ

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu, đánh giá chiếc đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy trong bài viết này để biết những ưu điểm mà nó mang lại cho những người sử dụng.

Thiết kế đẹp mắt, nhiều màu sắc lựa chọn

Vì là thiết bị dành riêng cho trẻ nhỏ, nên Kiddy có kiểu dáng khá bắt mắt và gây sự chú ý, sản phẩm này có độ bền rất cao, giúp trẻ mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi, từ học tập cho đến khi vui chơi giải trí.

Kiddy có 3 màu ngộ nghĩnh thời trang là đen xanh, xanh, hồng

Đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy sở hữu màn hình 1.3 inch màn hình màu, hiển thị ngày giờ, ngoài ra, bên cạnh màn hình còn có một nút bấm giúp trẻ có thể gọi điện trực tiếp hoặc gửi tin nhắn cho bố mẹ mình bất kỳ lúc nào…

Chức năng hỗ trợ tuyệt vời

Kiddy là một chiếc đồng hồ thông minh công nghệ cao, được thiết kế cho trẻ từ 3 tuổi trở lên, nó hỗ trợ các tính năng tiên tiến như: vừa có thể là một chiếc đồng hồ thời trang, vừa lại là điện thoại di động và cũng là thiết bị định vị.

Đánh giá đồng hồ thông minh Kiddy - Thiết bị dành riêng cho trẻ em 3

Phụ huynh có thể biết con em mình đang ở đâu và đã đi những đâu

Điểm cộng trên sản phẩm này chính là sử dụng 3 công nghệ định vị tốt nhất hiện nay (GPS, Wifi & GMS) được tích hợp trên đồng hồ, nó giúp cho các bậc phụ huynh có thể biết được con em mình đang ở đâu thông qua bản đồ Google Maps. Toàn bộ những nơi bé đi qua sẽ được ghi lại cụ thể, cập nhật liên tục cho phụ huynh biết thông qua một phần mềm hỗ trợ cài trên máy.

Đánh giá đồng hồ thông minh Kiddy - Thiết bị dành riêng cho trẻ em 4

Các cảnh báo sẽ được cập nhật liên tục khi phụ huynh bấm nút SOS trên ứng dụng

Không những vậy, Kiddy còn có tính năng “vùng an toàn” trong bán kính linh hoạt từ 300 đến 1000 m. Nếu trẻ đi quá khu vực an toàn, bố mẹ sẽ nhận được tin nhắn cảnh báo để có thể xử lý kịp thời nhất, tránh trường hợp trẻ bị lạc. Với những trường hợp khẩn cấp, Kiddy có thể tự động gửi tin nhắn SOS đến điện thoại bố mẹ, khi bố mẹ bấm nút SOS trên ứng dụng, họ sẽ nhận được cập nhật vị trí của bé cứ 3 lần 1 phút để có thể tìm thấy bé trong các tình huống xấu có thể xảy ra.

Kiddy hỗ trợ IOS, Android và chạy sim Viettel

Thiết bị này chạy sim Viettel, một trong những nhà mạng có sóng phủ khắp đất nước Việt Nam. Điều này giúp cho Kiddy luôn được kết nối dữ liệu liên tục, đảm bảo các tính năng liên lạc, bảo vệ cảnh báo, giúp bạn luôn yên tâm khi con em mình sử dụng sản phẩm này.

Tải phần mềm kiddy trên IOS và Android

Cách sử dụng Kiddy khá dễ dàng, bạn chỉ cần truy cập vào AppStore (nếu dùng iPhone) hoặc và CHPlay (nếu dùng Android), đánh tìm kiếm “đồng hồ Kiddy”, sau đó chọn ứng dụng có tên “Kiddy – đồng hồ cho trẻ em” thì nhấn cài đặt. Khi cài đặt xong, chỉ cần truy cập vào ứng dụng trên smartphone là sẽ có những thông tin bạn cần.

Sản phẩm tốt dành cho nhiều gia đình

Nhìn chung, Kiddy là một sản phẩm khá tốt mà nhiều gia đình quan tâm, nhất là với những gia đình có con ở độ tuổi dưới 13. Sản phẩm này giúp cho bố mẹ và con cái có thể liên lạc với nhau trong mọi tình huống, nó còn giúp cho bố mẹ giám sát con em mình tốt hơn, phòng tránh những nguy hiểm, bất chắc có thể xảy ra.

Kiddy – “người bảo vệ thầm lặng” của con yêu

Hiện tại, chiếc đồng hồ thông minh trẻ em Kiddy chính hãng đang được bán tại kiddyviettel.vn, các bậc cha mẹ có thể liên hệ đến Hotline đồng hồ Kiddy 0971.642.888 để được tư vấn kỹ cũng như hỗ trợ mua online.

Trân trọng!

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.