Cùng tìm hiểu những tính năng trên đồng hồ điện thoại cho trẻ em

Ngày cập nhập: 26/10/2019 -    990 lượt xem

Không chỉ những chiếc máy tính hay điện thoại mà trên thị trường hiện nay còn có rất nhiều mẫu đồng hồ thông minh. Ngay khi được ra mắt, dòng sản phẩm này đã được người dùng vô cùng mong đợi vì những tiện ích đi kèm rất đặc biệt. Để tìm hiểu thêm về những tính năng có trên đồng hồ điện thoại cho trẻ em, các bậc phụ huynh đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Có nên mua đồng hồ điện thoại trẻ em không?

Những chiếc đồng hồ này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát con từ các phụ huynh. Đặc biệt hơn, sản phẩm này vô cùng tiện lợi khi được sử dụng trong những tình huống khẩn cấp. Tuy nhiên, tùy vào mẫu mã và thiết kế, những chiếc đồng hồ điện thoại cho trẻ em được trang bị với nhiều tính năng để kết nối với điện thoại bằng wifi, 2G, 3G hoặc Bluetooth. 

Trong trường hợp bạn đang nhận của gọi mà cần nhắn tin cho con yêu. Thì ngay lúc này có thể sử dụng chức năng điện thoại có trên đồng hồ. Ngoài ra, nếu bé đang học trong lớp bạn có thể gửi tới con nội dung bằng văn bản. Cũng như những tin nhắn thoại đến thiết bị  này cho con yêu. 

Những chiếc đồng hồ điện thoại cho trẻ em ngoài tính năng định vị.  Nhà sản xuất viettel trang bị nhiều những chức năng khác. Cụ thể như: Theo dõi sức khỏe, nghe nhạc, đếm số bước chân, chụp ảnh hay chống nước tuyệt đối…

Những chiếc đồng hồ này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát con từ các phụ huynh.
Những chiếc đồng hồ này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu kiểm soát con từ các phụ huynh.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Đồng Hồ HW11 Chống Nước

Những ưu điểm vượt trội của đồng hồ điện thoại cho trẻ em

Những chiếc đồng hồ điện thoại cho trẻ em được trang bị những tính năng rất hữu ích. Cụ thể như sau: 

Tính năng thông minh chăm sóc sức khỏe

Những chiếc đồng hồ điện thoại được bán tại kiddy viettel đều có tính năng đo cảm biến nhịp tim. Bên cạnh đó, các nhà sản xuất cũng không quên chi tiết cảm biến con quay hồi chuyển. Từ đó giúp hỗ trợ đếm bước chân và kiểm soát thời gian ngủ của người sử dụng. Do có cấu tạo này mà bạn có thể cân chỉnh sức khỏe và sinh hoạt một cách hợp lý. 

Vì thế mà tính năng chăm sóc sức khỏe trên smartwatch được kiddy viettel được khách hàng rất yêu thích. Chắc chắn khi sở hữu chiếc đồng hồ này thì bé yêu sẽ có những trải nghiệm rất thú vị.

Tính năng tương tác với smartphone nhanh chóng

Với những dữ liệu được trang bị như bluetooth sẽ giúp mọi tương tác được thuận lợi hơn.  Ngoài ra, có thể cung cấp mọi thông tin cần thiết cho chiếc điện thoại khi đã được kết nối. Nhờ vậy, chiếc smartwatch sẽ luôn cung cấp đầy đủ thông tin cụ thể. Ví dụ như: từ email, mạng xã hội, các cuộc gọi hay tin nhắn đến điện thoại của bạn. 

Đa phần những chiếc đồng hồ điện thoại có tại website kiddy viettel đều chứa đầy đủ nhiều tính năng.  Bên cạnh đó, giá thành các sản phẩm lại vô cùng hợp lý. Vì thế, các bậc cha mẹ hãy liên hệ với chúng tôi để mua được những sản phẩm chính hãng.  Và nhận được ngay mọi chế độ bảo hành uy tín, kéo dài tới 12 tháng.

Thẻ sim riêng biệt như smartphone

Smartwatch có cấu tạo lắp thẻ sim riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng nhắn tin và nghe gọi. Thiết kế này giúp bạn có thể thay thế và sử dụng nhiều loại sim trong cùng một lúc. Điều này sẽ mang lại nhiều tiện lợi sau này cho người sử dụng.

Smartwatch có cấu tạo lắp thẻ sim riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng nhắn tin và nghe gọi.
Smartwatch có cấu tạo lắp thẻ sim riêng biệt, người dùng có thể dễ dàng nhắn tin và nghe gọi.

Lưu lại các cuộc hẹn và những cảnh báo quan trọng

Khi bạn sở hữu một chiếc đồng hồ điện thoại thì tất cả các cuộc hẹn đều được lưu lạ. Và đồng thời nhắc bạn dù bạn đang đi đường, chơi thể thao hay ở bất cứ đâu. Điều này chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cuộc hẹn nào.

Rất gọn nhẹ và tiện dụng

So với một chiếc máy tính bảng, điện thoại di động thì việc bạn sắm đồng hồ điện thoại cho trẻ em sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, với sản phẩm này các bé mang theo bên mình cũng tiện lợi và dễ dàng sử dụng hơn. Ngoài sử dụng chiếc đồng hồ như một món phụ kiện cho con mà các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quản lý con cái sát sao nhất.

Đồng hồ điện thoại rất gọn nhẹ và tiện dụng
Đồng hồ điện thoại rất gọn nhẹ và tiện dụng

Xem thêm >>> Một số điều cần biết về chiếc đồng hồ GPS cho trẻ em

Vậy là kiddyviettel.vn đã chia sẻ cho bạn đọc biết được những thông tin chi tiết nhất về những lý do nên sắm một chiếc đồng hồ điện thoại cho trẻ em. Ngoài ra, với những ưu điểm vượt trội các bậc phụ huynh có thể dễ dàng quản lý và bảo vệ trẻ một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu mua sắm hay còn thắc mắc gì hãy vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.