Các gói cước dành cho thuê bao 3G đồng hồ thông minh Viettel Kiddy

Ngày cập nhập: 25/10/2019 -    7930 lượt xem

Đồng hồ thông minh Viettel Kiddy có chức năng giám sát định vị. Đặc biệt là tính năng nghe gọi hai chiều với điện thoại để quản lý và bảo vệ trẻ. Muốn sử dụng sản phẩm, cha mẹ cần lắp sim và kích hoạt. Tuy nhiên, gói cước cho thuê bao 3G đồng hồ khá đa dạng khiến nhiều phụ huynh khó lựa chọn. Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau nhé.

Giới thiệu chung về đồng hồ thông minh Viettel Kiddy

Đồng hồ thông minh Kiddy do tập đoàn viễn thông Quân đội Viettel nghiên cứu và cho ra mắt. Sản phẩm công nghệ hiện đại thiết kế dành riêng cho trẻ em trong độ tuổi đến trường. Đồng hồ được kết nối với phần mềm Kiddy trên điện thoại của phụ huynh. Điều này giúp cha mẹ dễ dàng trao đổi, liên lạc với con mọi lúc mọi nơi.

Các chức năng được cài đặt trong đồng hồ thông minh đáp ứng nhu cầu quản lý, bảo vệ trẻ. Đó là định vị đồng hồ để xác định vị trí, nghe gọi 2 chiều, gửi và nhận tin nhắn thoại, cảnh báo khẩn cấp SOS.

Đồng hồ thông minh Kiddy do Viettel cung cấp
Đồng hồ thông minh Kiddy do Viettel cung cấp

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: ĐỒNG HỒ WONLEX 400S

Các gói cước đồng hồ thông minh Viettel Kiddy

Bộ sản phẩm đồng hồ thông minh Kiddy Viettel gồm đồng hồ và sim 3G phục vụ các chức năng. Hiện tại, các gói cước dành cho thuê bao 3G Kiddy mà Viettel cung cấp gồm có:

Gói cước KID30

Gói cước KID30 dành cho đồng hồ thông minh Kiddy của Viettel có giá bán 65.000đ. Trong đó, phí hòa mạng là 35.000đ và cước thuê bao tháng đầu tiên là 30.000đ. Từ các tháng sau, cước thuê bao cần chi trả để duy trì là 30.000đ. Phụ huynh có thể thanh toán bằng nhiều hình thức như qua dịch vụ Bankplus hoặc dùng thẻ cào.

Khi sử dụng gói cước này, phụ huynh nhận được các ưu đãi hấp dẫn. Đó là có sẵn 100MB data 3G trong tài khoản, cước phát sinh thêm tính theo gói Tomato của Viettel.

Đối tượng phù hợp với gói cước này là đồng hồ của trẻ ít hoặc không cần gọi điện. Trẻ được sử dụng chức năng gửi và nhận tin nhắn SMS, tin nhắn thoại, định vị, vùng an toàn. Tuy nhiên, đồng hồ của trẻ cần nạp thêm tiền nếu muốn gọi được cho phụ huynh. Sau thời hạn 30 ngày, cha mẹ nạp tiền để gia hạn sử dụng.

Một số gói cước tương tự gói KID30 là gói KID30 X3, KID30 X6 hay KID30 X12 với giá cước rẻ hơn phụ huynh có thể tham khảo. Trẻ có thể sử dụng đồng hồ trong 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng mới phải gia hạn.

Gói cước KID60

Giá bán của gói KID60 là 95.000đ với phí hòa mạng 35.000đ và cước thuê bao tháng đầu 60.000đ. Trong những tháng tiếp theo, phí duy trì là 60.000đ. Đối với gói cước này, bạn được hưởng khá nhiều ưu đãi. Đó là 500MB data 3G có sẵn trong tài khoản, 100 phút gọi nội mạng miễn phí.

Khi sử dụng gói cước này trẻ có thể sử dụng tất cả các chức năng. Tuy nhiên, đồng hồ chỉ có 100 phút miễn phí gọi nội mạng Viettel nên bạn cần nạp tiền nếu muốn gọi ngoại mạng.

Đối tượng phù hợp với gói cước KID60 là trẻ có nhu cầu gọi cho phụ huynh thường xuyên. Ngoài ra, bố mẹ cùng mạng Viettel nên dùng để tận dụng 100 phút gọi miễn phí của gói cước. Thời gian sử dụng gói cước là 30 ngày và cần nạp 60.000đ để gia hạn.

Tương tự như gói KID60, phụ huynh có thể tham khảo thêm các gói KID60 X3, KID60 X6, KID60 Xd12. Giá cước của những gói này rẻ hơn mà thời gian gia hạn được kéo dài tới 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng.

Các gói cước của thuê bao 3G đồng hồ thông minh Kiddy
Các gói cước của thuê bao 3G đồng hồ thông minh Kiddy

Mua đồng hồ thông minh Viettel Kiddy ở đâu?

Đồng hồ thông minh Kiddy của Viettel là sản phẩm công nghệ chất lượng với nhiều tính năng tuyệt vời. Ngoài ra, giá các gói cước sử dụng sản phẩm vừa phải, thích hợp thu nhập của gia đình Việt. Bởi vậy, thiết bị thông minh này được phân phối rộng rãi trên toàn quốc.

Quý phụ huynh hãy đến với kiddyviettel.vn để chọn mua được sản phẩm chính hãng, giá tốt. Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những lợi ích tuyệt vời sau:

  • Sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
  • Chế độ bảo hành 12 tháng với linh kiện chính hãng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp
  • Giao hàng toàn quốc
  • Thực hiện 1 đổi 1 trong tháng đầu tiên nếu sản phẩm phát sinh lỗi do nhà sản xuất
  • Sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn với trẻ
Kiddyviettel.vn cung cấp đồng hồ thông minh Kiddy chính hãng
Kiddyviettel.vn cung cấp đồng hồ thông minh Kiddy chính hãng

Xem thêm >> Đánh giá chi tiết về đồng hồ Kiddy Viettel

Trên đây là thông tin chi tiết về các gói cước dành cho thuê bao 3G đồng hồ thông minh Viettel Kiddy. Quý phụ huynh nên căn cứ vào nhu cầu sử dụng để lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn hãy liên hệ với kiddyviettel.vn nếu cần tư vấn, hỗ trợ mua đồng hồ chất lượng giá tốt nhé.

Đánh giá của khách hàng

Đăng ký tư vấn

Vui lòng để lại thông tin chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.